Panubigan.

Mommies tanong lang may Naka experience na po sa inyo na parang laging basa ung panty? 39 weeks na po ako last ie ko 1cm. Pinainom ako ng primrose, napansin ko kasi after nung una at pangalawang inom ko parang laging basa ung panty ko nakapa ko din ung suot kong short basa din. hndi naman basang basa iniisip ko lng kasi baka ngleleak na ung panubigan ko? hndi naman kasi ganun ung discharge ko na normal. #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Always update your OB momsh kung ano itsura at consistency ng lumalabas sayo..