9weeks and 4days

Sana po may sumagot. Please lang po. Para po sa ikakapayapa ng pag iisip ko. Medyo pinipigil ko po kasi ihi ko ng mga bandang 9:45pm nung umiihi nako napansin ko panty ko na basa pag kapa ko basa nga diko naman naramdaman na naihi ako inamoy ko di naman amoy ihi kasi walang amoy. Panubigan po kya ito?

2 Các câu trả lời

Kumusta ka mommy? Lagi ko din chinicheck yung panty ko kasi malakas ako mag-discharge dahil sa iniinsert na gamot sakin, watery discharge normal sya sakin kasi sa gamot ko. Check your OB po, tapos sana update ka po dito. Sana safe kayo ni Baby🥰

12mo trước

Thank you po nakapag TV ultrasound na po kami ni baby and okay naman na po. Siguro po wiwi lang talaga yun. Hehehe salamat po

Kamusta ka na ngayon mi . Nagpunta ka na ba sa OB mo?

12mo trước

Mamaya palang sched ko sa ob kahapon kasi may pinuntahan akong ob pero wala namang sense dahil verbal na check up lang. Di man lang nacheck si baby