Duedate ko na po bukas

Normal lang po ba tong parang napepwersa yong pwerta ko tapos para akong natatae habang nakahiga po pero gumagalaw po si baby due date ko na po kase bukas po , masaket lang po balakang ko yelloq discharge sa tingin nyo?

2 Các câu trả lời

part ng labor ang pakiramdam na natatae. usually nagkaka diarrhea nga hours before labor kasi nililinis yung colon natin before lalabas si baby. baka nagsisimula na po dilate ng cervix ninyo. goodluck po. ako 2 days before my due, wala ni isang signs.😥

Mi baka yan na yan monitor mo nalang mii. pag di na kaya punta na agad sa er.