due date.

Goodmorning. Ask ko lang po kung masama po ba kung duedate ko na bukas pero never pa po ako nakkaaramdam ng sintomas na manganganak ako. Nag aalala napo kase ako sa baby ko eh. sana po may makasagot.

1 Trả lời

Saktong 40 weeks mo bukas meron kapang 2 weeks hanggang 42 weeks namn yan pag ganyan binibigyan na ng doctor ng eveprim 41 weeks iinduce ka pag di kapa din naglalabor basta lagi mong pakiramdaman yung galaw ng baby mo dapat magalaw sya hanggang manganak ka.

5y trước

Kapapanganak ko lang din 1 month na 41 weeks and 2 days di nman nakapoop yung baby ko sa awa ng dyos. Yung panganay ko 41 weeks and 5 days induce lahat