Pamumula ng mata ng new born

Hi mga mi. First time mom po. Normal lang po ba na namumula ang mata ng new born (9 days old)? Nag start kasi na naninilaw ang mata ni baby, then nagmuta after. Then nung isang araw nag start na mamula yung isang mata niya, ngayon dalawa na yung namumula po. Sabi kasi nila yung paninilaw at pagmumuta normal lang sa mga new born ang kaso sa baby ko namumula na po ngayon. Need advice po thank you.#firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

yes normal po yun nangyari na rin yan sa baby ko mga 1 week po mawawala din yan magmumuta yan punasan nyo lang po lagi at try nyo po patakan ng breastmilk😊❤️

2y trước

Namula din po ba mi? Yung pamumula po ng mata ni baby parang sore eyes.

Inform si pedia mi. Lalo na kung tingin mo parang lumalala.. Tandaan mo newborn yan di tayo dapat mag self medicate

2y trước

Yes mi, pina-checkup ko na po kanina. Natakot po ako sa pamumula lalo at mata tsaka 9 days palang po siya.