Normal lang bang manilaw nilaw yung mata ni baby? New born po sya

3 weeks old

5 Các câu trả lời

It's either breastfeeding jaundice (not enough milk naiinom niya/ dehydrated) or breastmilk jaundice po iyan. yung baby ko noong 1st week, nagka-breastfeed jaundice, need lang niya makainom ng enough gatas and paaraw. Ngayon ok na si baby. Yung sayo po pa-check mo sa Pedia para sure and tama yung pagpapagaling, baka kasi sa milk na yung prob. 😊

1y trước

thank you mami

yes until 1month old pero dapat vy 1month ok na. cont nagpagdede at paaraw at inform pedia nya para mas matignan. baby ko 11days okay na yung paninilaw nawala na.

Paarawan mo mi. ako saktong 3 weeks nawala na paninilaw ng mata ng baby ko. ano sabi ng pedia nya may mga ganyang cases kasi na need i pa photo theraphy

pacheck niyo na po. naninilaw kasi baby pero di abot hanggang mata

paaraw front and back at least 15 minutes each side