asking

Normal Lang PO ba SA nagbubuntis Yung maliit Ang tiyan o maliit Ang baby SA tiyan ko mag 8 eight months na PO Kasi pinagbubuntis ko SA june

6 Các câu trả lời

Normal lang pag first baby na maliit ang tummy. Super liit din ng tyan ko before mommy. Manganganak na ko pero parang nasa 5-6 months lang. According naman sa OB ko, ayos lang maliit magbuntis basta healthy at nasa tamang fetal weight si baby sa loob. In my case, purong bata si baby. Nasa genes din namin na maliit magbuntis.

Not to worry mommy. Some of us maliit ang preggy tummy, iba mas malaki. Ito po oh, basahin ninyo: https://ph.theasianparent.com/small_pregnancy_tummy

Pero pang second baby na PO tong pinag bubuntis ko..Yung una ko pong baby malaki tiyan ko nun kumpara SA pinagbubuntis ko ngayon

normal lng lalo kng panganay..pero sa mga ssunod na pgbbbntis, wag mo ng asamin ang malaking tyan😁

Ako Po 5 months on the way 6 months Ngayon darating sa April 22 pero maliit parin Po Ang tummy ko

same po tyo