Asking

Hello po! Im 17 weeks preggy, normal po ba na maliit lang ang tiyan ko? Kasi mapayat lang po ako at maliit.

6 Các câu trả lời

Hi Sis, normal lang na maliit lalo na pag petite ka. Same with me, 32 weeks but still hindi ganoon kalaki, hindi nga rin ako namamanas eh. Hahahahaha! but the my baby is healthy inside. :-) Purong bata kasi 'yan kasi wala tayong layers ng fats. Iba iba ang pregnancy sis. Yung iba sobrang laki magbuntis ang iba maliit lang.

5y trước

Thank you so much hehe worried ako kasi lahat ng nag sasabi sakin parang busog lang ako o parang hindi 4 months tyan ko kaya medyo nag aalala ako baka malnourished na baby ko 🤣

Normal lang yan sis, ako nga as lumaki lang tyan ko lagpas 5 months na ata payat kase ako pero matangkad now anliit ng tyan ko 8 months na

Opo normal lang po. Ako 9 months maliit tyan ko at hindi sila naniwala na kabuwanan ko na haha. Payat din po ako at maliit

5y trước

Thank u po

Its normal po. Ako nga 4months yung tyan ko nun di halata e😂

5y trước

Thank you po hehe

Normal lng po Yan...Yung tyan ko nahalata 5 months n😅

5y trước

Thank you po 😊

normal lang yan sis.