PAGKAIN

Normal lang po ba sa nag bubuntis na nasa 30-34 weeks na yong kumain ng kumain ..? Yong tipong kakakain mo palang . kakain ka nanaman ulit?? First time mom kc..

2 Các câu trả lời

I feel you. Ngayong 34 weeks ako, gusto ko kumain ng kumain. But nung second tri ako nd ako masyado kumakain ng kanin. Ngayon parang gutom ako na gusto ko my kanin talaga every kain.

normal lang po kasi matakaw talaga ang mga preggy pero nakakalaki po ng baby ang kain ng kain. bawas bawasan po natin ng onti kasi mahihirapan ka po manganak