Malakas Kumain

Normal lang po kaya s isang buntis n malakas kumain? Ung tipong kakakain mo lang ng kanin busog kn pag me naisip k kainin kakain k ulit kya sobra busog.

6 Các câu trả lời

same tayo, pero sabi nang ob ko bawal mabusog kaya kumakain ako paunti unti pero mayat maya. nakakatakot kasi baka ma overweight kayo ni baby .

normal lang sis, pero hinay hinay p dn po lalo sa mga matatamis

Normal Lang Po yan😂

normal lang po

normal po