luslos

normal lang po ba sa buntis na parang may luslos kc tuwing tatayo ako nahihirapan ako parang hinahatak pababa pati paglalakad tapos kinapa ko ung pwerta ko parang d pantay ung tambok nya ung isang part kc ung masakit minsan sabay pa sila tapos biglang sasabay din ung tagiliran ko..pero active naman si baby?..first time ko kc naranasan to pang 3rd baby ko na wala naman po kcng center para makapagpacheck up..salamat sa reply

1 Trả lời

Ang alam ko sa lalaki lang po ung luslos.. hehe !

4y trước

meron din po sa babae..ung pinsan ng asawa ko naoperahan dahil sa luslos😊