laboratories

mga momsh ilang hrs po b kadalasan ang fasting sa pagkuha ng FBS? kc sa center po pinagcchek upan q d nman po inexplain sken..bsta nlang binigay ung referral..mejo suplada din kc ung midwife eh,kung d q p tinanung kung ung FBS ba,un ung my fasting,d nya sasabhin sken..tas nkakapgtaka po ung chek up q sa center kc po d nla chinichek ung heartbeat ng baby pati ung fundal height ng tummy..bsta lang konti lng usap lang..eh 2nd tym n q ngpachek up dun..ganun b tlaga sa center mga momsh? thanks po ?

10 Các câu trả lời

Kng yng refferal na bnigay sau ng center ay may contact number na nkalagay . Dun ka na mismo sknila magtnung kng need mu ng fasting kc in my experience nde na daw need mag fasting pag magpapalaboratory .

Umiiwas sila sa tao ganyan din na experience ko last week parang wala lang,grabe hirap ng sitwasyun natin ngayon kaya pray ako lagi kay God gabayan nya kami ng baby.

8-12hrs from last meal..(post midnight)FBS means..Fasting Blood Sugar..minsan di na sila nagchecheck..minsan Pwde din kc Wala ng time or wlang gamit..

Sa center po konting usap na Lang po ginagawa dahil iwas po sila sa physical contact dahil na din sa virus na kumakalat ngayon

Try mo na lang sis pacheck up sa ob para maalagan kayo mabuti ni baby. Para mamonitor na din monthly ung heartbeat nya.

Fbs po mam 12hrs after ng last dinner mo. So kung 7pm last kain mo 7am ka mgcheck po ng blood sugar. 😊

8 to 10 hrs po fasting time

Minimum of 8hrs.

8hrs sakin

12hrs po