breast feeding mom

Ask q Lang po kc ung part NG Suso q sa bandang utong po may tumubo na parang puti tapos masakit una Isa Lang po sya pumutok na tapos meron na naman po d pa po magaling ung nauna meron na naman po tumubo para po sya tigyawat sobrang sakit po may time na nakirot tapos one time po nadede c baby sakin pagtanggal Niya po biglang may dugong lumabas paadvice naman po salamat

2 Các câu trả lời

Milk bleb yata yan mommy.. try mo babad sa lukewarm water na may sea salt para lumambot ar pumutok. Butas yan na paglalabasan ng gatas pero nagbara.. try mo maghanap sa youtube pano gawin ung sinabi ko po mommy.. maraming tutorials po dun :)

Cge po mommy salamat po