Normal

Normal lang po ba sa buntis na everytime kumakain ako sinusuka ko lang din . Nawawalan tuloy ako ng gana kumain ? Namamayat tuloy ako imbes na tumaba . 5weeks pa lang tyan ko .

41 Các câu trả lời

If sobra sobra po ang pagsusuka nyo at halos nanghihina po kayo ang case nyo is hyperemesis gravidarum if hindi nyo na kaya mag intake ng any amount of food and water hindi na po normal yan, need nyo na po pumunta ng ER magpaconsult if need kayong maconfine since extreme dehydration ang magiging result nyan... Normal po na magsuka tayo pero yung saktong duwal lang na tinatawag at nakakayanan pa rin natin kumain at uminom kahit papaano...

5y trước

If talagang hindi nyo na po kinakaya at hindi sya makuha sa water intake po... Once po na ma examine nila kayo sa ER cla po ang magdedecide if icoconfine kayo para irehydrate, if naclassified po nilang HG yung case nyo at nakakasama kay baby may ibbigay po silang gamot sa inyo hnd ko na po sasabhn anong gamot un kc otc sya baka itry ng mga other mamshies depende kasi un sa go signal ni OB..

Ako din po. Nung sunday 6x ako nagsuka. Parang sobrang nanghina talaga ko after non. 2-3x a day usually ang suka ko. Parang ayaw ko na din kumain kasi isusuka ko lang din naman. May nagsabi dito bumili ng crackers. Nagskyflakes na lang ako paminsan minsan pero kapag kaya naman balik ako sa kanin. 8 weeks pregnant here.

5y trước

Hindi ako nagsusuka sa skyflakes pero hindi ko din nauubos yung buong laman sa supot

Maselan ka mag buntis momsh. Pero sign tlga ung pag susuka pag 1st trimester. Ako non binigyan ako vitamin na pang kontra sa suka. After 2 weeks ok na ung pag susuka ko. Sabihin mo po sa ob mo ung nararanasan mo para ma advise ka nia nang pede gawin

5y trước

Sige po thank you .

Ganyan po tlga pag 1st tri.. ganyan dn ako noon, kakain ng konti tas isusuka.. bumaba dn timbang ko pero til 4mos lang yan, pagdating ng 5mos medyo normal na at relax na tapos ngayon 3rd tri gutumin ka kaso may time na kelangan magdiet.

5y trước

Ang hirap pala magbuntis no sis . Sana makaya ko lahat para kay baby .

Normal. Ganyan ako dati. Pero need mo pa rin kumaen. Small frequent meal. Kasi kawawa baby mo pag wala ka nutrients. Mag vitamins ka din. Mahaba haba pang paglilihi yan hehe ako 4months na nung nawala pagsusuka ko.

Normal lang. Nabawasan dn weight ko nu first tri. Bawi ka nalang pag d kana nagsusuka at magkakagana ka den. Ngayon pilitin mo pa den kumain kahit paunti unti at more prutas

Kain ka kahit unti unti. Nakakapagod kumain and sumuka pero need mo talaga kahit papano kumain. Nakatulong saakin yung fruit shakes pati mga skyflakes and crackers.

Expected tlga na papayat ka sa first trimester sis. Normal lang yan. Pag wala ka gana, kain ka kahit skyflakes. Pgdating ng 2nd trimester babawi na yan. Magtatakaw kna.

5y trước

Goodluck satin sis . Thank you .

Normal lng Yan sis..kapag nalagpasan mo na yang stage na yan trust me tataba ka agad kasi halos lhat Ng Makita mong food gusto mong kainin. Lalo na mga sweets.

Yes meron pong ganon. But better go to your ob para bigyan ka ng gamot ite take mo yun before meal. Mapait ngalang yung ma prescribed ng ob ko before.

5y trước

Okay po thank you .