13weeks 1day pregnant!

Konting kain lang, parang busog na busog na. Nawawalan tuloy ng gana kumain. 🤢 Normal lang po ba? Pasagot po. Ty! #1stimemom #pregnancy #advicepls #mommybuntu #firstbaby

1 Trả lời

Ganyan din ako dati ang hina kmain walang gana. Konting subo busog na. Wait mo pag nag 6 months ka biglang takaw ka. Ganyan ako noon eh pagtungtong 6 months lalo na nung pa 7 months nako lakas kona kumain hndi ko na halos ma control. 😅