Normal

Normal lang po ba sa buntis na everytime kumakain ako sinusuka ko lang din . Nawawalan tuloy ako ng gana kumain ? Namamayat tuloy ako imbes na tumaba . 5weeks pa lang tyan ko .

41 Các câu trả lời

ako po masalan kumain. As in kailangan masarao sa panlasa ko ung pagkain. Kundi isusuka namin. Unti unti rin babalik ung appetite mo

5y trước

Ako po lahat po talaga e. Kahit prutas . Wala pa po akong nagugustuhan na pagkain

Normal lang. Ganyan din ako sa first trim ko. Nung nag second trim, nawala pagsusuka ko. Nakakakaen na ko ng maayos

Yes mommy nasa stage ka ng paglilihi. Mawawala din yan eventually kapag 2nd trim mo na. Stay hydrated lang 😊.

5y trước

Paglilihi na po ba to . Kahit wala pa po akong nagugustuhan na pagkain .

Yes po normal sa first trimester. Pero kailangan mo pa ding kumain para kay baby kahit fruits lang

yes ganian din ako hanggang 3 months p nga pero naun hnd na im 5 months pregnant na .

Ganyan dn ako firsy trimester ko but now 2nd trimester ang lakas Ko na kumain.

Kalakasan ng lihi...normal lng po yan...just keep on eating po kahit isuka nyo..

5y trước

Depende yan sa lakas ng lihi mu momshie...kahit anu nmn pede mu kainin ..iwas lng sa mga malalamig..softdrinks..chichirya..maalat..mamantika.. super tamis..noodles...yan kc un madalas mgcause ng uti..very prone po kc tau mga buntis sa uti...and it will affect the baby in our tummy...

Normal po yan. Makakabawi ka ng kain pag nasa 2nd trimester ka na.

Ganyan din Ako pag tapos kumain.pero kain lang for baby

Normal lang yan mommy pero dapat kumakain ka padin kahit pakonti konti

5y trước

Kaya nga po e. Thank you