asking a question

Normal lang po ba sa buntis ang may Ovarian Cyst and makakaapekto po ba ito kay baby ? Thank you po sa sagot nyo.

4 Các câu trả lời

ako ngaun may dermoid cyst sa left ovary... 18 weeks pregnant... under observation if patuloy n lalaki at mag cacause ng severe pain... kasi pag lumaki pa xha at nag cause ng pain kailangan tnggalin khit buntis ako at kung hindi nman no choice kundi cesarian para sabay pag alis ng cyst ko... delikado xha in a way n pwde xhang lumaki at mag rapture sa loob o pumutok n pwdeng makaapekto sa iyo at sa baby mo... at kung di nman xha pumutok hbang lumalaki xha pwde xhang mag twist at mag cause ng severe pain n pwdeng maka apekto sayo at sa baby mo... yan ang sinabi ng ob ko...

4y trước

rely on this comment mommy mary jane. so ung result mo pa read mo na sa ob mo para mabgyan ka ng advise.

normal naman mommy kaso kung patuloy syang lalaki mkakaapekto sayo at kay baby ..

Dapat ipacheck mo sa OB mo para mas may knowledge or idea ka bout ovarian cyst..

Hi momsh, b4 i got preggy, meron po ako ovarian cyst, luckily nawala po sha.