WITH OVARIAN CYST WHILE PREGNANT

hello po...sino po dito ang ang buntis na may ovarian cyst like me? ano2x pong naeexperience nyo?

13 Các câu trả lời

merong ovarian cyst na normal na kadalasan present during early pregnancy at kusang nawawala din kalaunan ng 1st tri. corpus luteum ata tawag naghehelp magproduced ng pregnancy hormones hanggang mag take place ang placenta , at hindi sya cancerous , 5weeks preggy ako nun nung nakitaan ako sa ultra sound sa left ovary. konteng kirot lang paminsan pero nawawala din sya.. but better pacheck up ka pra explain syo ng ob mo. 🙂

5y trước

kmusta nmn po kayo ngayon?

ako din po nkitaan s right ovary ko NG corpus luteum cyst tpus s left ko hypoechoic mass consider endometrioma..ntakot po ako nung sinbi skin sa ultratvs pero d nman nbahala ob ko wag daw ako mgisip..tpus dinugo po ako binigyan ako pngpakapit follow up check up ako after two weeks Kung my pgbabago s baby ko..my possible po na makunan ako pero pray lng po ako Kung pra smin tlga c baby na to pra smin.

5y trước

Corpus leteum po ay kusang nawawala yun. Pinagputukan lang po yun ng egg nating mga mommys as per my OB po.

10cm na ung sakin sis..actually sa first baby ko nakita na sya kaso maliit lng sya nun nakaya ko p ngang inormal baby ko nun kaso ngaun 2nd baby ko nakita sya lumaki tlga 4yrs old n panganay ko..kung maliit lng sau pede mo sya isabay nlng sa panganganak mo ipatanggal pra iisang operasyon nlng..hindi gaya skin lalong naging komplikado

5y trước

Ano pong tawag sa cyst nyo?

Hello, may I know kung anong size ng benign ovarian cyst mo? Saakin kasi 3.5cm nakita during my 8th week transv. OB said fluid lang naman ang laman and could naturally go away. Pero pag lumaki, need tanggalin. Minsan kumikirot but tolerable. I’m on my 14th week and naka sched na ako for another ultrasound to check if lumaki ba siya or not.

5y trước

same condition po. schedule aq for ultrasound next week kasi mai nakita maliit na cyst, hoping na mwala cya or hndi lumaki

hi mga sis,ask ko lang po if nakikita po ba ang cyst sa normal pelvic ultrasound? kasi twice na ako nag paultrasound wala naman akong nakikita sa result about cyst.. Nag woworry kasi ako minsan biglabg sumasakit ung right pelvic ko.. mag 6 months preggy po ako now..

6y trước

Hindi ako nakapag transv sa 1st trimester ko sis.. 2nd trimester nagpa pelvic ultrasound ako para malaman exact week ni baby sa tummy ko and after 1 month nag papelvic ultrasound ako ulet para malaman ung gender nya.. Baka ibang case nga sis ung sumasakit sa right lower abdominal ko.. Tamang hinala kasi baka may cyst ako dun kaso wala naman nalabas sa result ng pelvic ultrasound ko.

hello po. nabasa ko po itong post ninyo.. i have cyst din po kasi. itatanong ko lang po sana about sa operation ninyo. ilang hours po inabot ? at double po ba yung pain na naramdaman ninyo ? salamat po

depende kung gano kalaki ng ung cyst mo..ung skin kc malaki sya kya need tanggalin wait lng 14weeks si baby..kumikirot sya minsan and bawal matagtag or magbuhat pra di sya magtwist or pumutok..

6y trước

Hi sis may I know kung gaano kalaki yung cyst mo? Naka sched na kasi ako for another ultrasound kasi 14th week ko na. Kinakabahan ako kasi baka kailangan tanggalin kung makita sa ultrasound na lumaki siya.

ano ka follicular cyst sa ultrasound hospital check up...wala dugo ko last 10month now..ano man? naa ko 4month ingon ko hilot

normal lng ata ung sau sis..ung ibng cyst kc kusa lng natutunaw e dala lng minsan ng pagbubuntis pero nawawala din..

6y trước

Sabi naman ni OB observe lang daw muna. Praying na natunaw na siya by now at clear na sana sa next ultrasound ko.

simple bilateral ovarian cyst most likely a follicular cyst... normal sonographic evaluation of uterus...