1 month old baby today

Normal lang po ba sa baby ko na d pa marunong tumingin sakin mismo? Kahet po na hinaharap ko na sya sakin at kinakausap pero di talaga sya natingin. Tumitingin po sya lagi sa taas, iniikot nya mata nya sa taas, sa gilid ganun lang po pero di sya tumitingin mismo sakin

5 Các câu trả lời

Hello mommy. Normal po un kase d pa sobrang linaw ng kanilang mata. I suggest always do the face time. Ilalapit mo lang palagi face mo sa kanya pag naguusap kayo para mas maging familiar sya sa nakikita nya and maging familiar na din sya sa boses mo

try nyo po ipakita sakanya ang black and white cards. search po kayo sa shopee or magprint na lang po kayo hehe. good for vision po nila yun.

nakakita na sila blur Lang..mas prefer nila tignan Yung black ang white ..Gaya Ng ilaw..

Hello kumusta po baby niyo? Gantong ganto po kasi baby ko na 1 month

Wala pa naman kasi silang nakikita.