Normal lang po ba ang pagtingatingala o laging tumitingin sa taas ni baby 2mos 14days na sya?

Normal lang po ba ang pagtingatingala o laging tumitingin sa taas ni baby 2mos 14days na sya? Lagi kasi akong sinasabihan na hindi raw normal

4 Các câu trả lời

Opo normal basta pag alam niyo na napapaduling na or masyado ng matagal sa taas nakatingin takpan niyo lang mata kasi baka makasanay din ng baby yung tingala ang tingin.

Ganun po talaga, lalo na nasa age sya na nakaka aninag na.

normal mii. same tayo ng age n baby, tumitingala din sya

pag nka on ang lights tumitungala baby ko also 2months sya