ilang buwan po nagresponse sa pangalan nya si baby?

mga mommy ask ko lang po ilang buwan po pg tinawag nyo pangalan ni baby natingin sya? kc baby kopo kaka 4months po pag nagtawag ako ng name nya hindi tumitingin buhat sya ng mama ko pero pag gumawa ako ng ibang sounds hinahanap nya tumitingin sya,salamat po sa sasagot

1 Trả lời

3 months po mommy .. pero iba iba naman po ang development ng bawat baby. pasensya lang po. and sanayin nyo po lagi. ako kasi gnagawa ko di ako tumitigil kakatawag ng pangalan nya hnggt di sya lumilingon. o kaya gumagawa ako ng ingay para lumingon sya sakin hbng tinatawag ko pangalan nya. tapos uulitin ko lng po yun ng uulitin.