Pahelp Po Mummy

Normal. Lang po ba puaod ni baby? Medyo may amoy kasi. 7days old po.

Pahelp Po Mummy
27 Các câu trả lời

Thank you mommies, saktong 1week niya kahapon natanggal pusod niya wyl Pinapaarawan siya ng daddy niya.

Linisan mo lng Ethyl Alcohol. advice ng Pedia ni Baby Summer ko kaya mabilis natanggal pusod nya 😊

Pag ganyan momshie always clean yung paligid ng pusod ni baby every diaper change

linisan mo mabuti... alcohol or betadine.. pag nangangamoy it means naiinfect

Sprayan mo lng 3x a day ng alcohol sis para mabilis mag dry at matanggal na..

Go to er n po kung di available pedia ni baby..pra mcheck po nila agad..

Normal lang po yan....linisin nyo nlng po plagi ng isoprophyl alcohol..

Ndi daw po normal pag may amoy ang pusod pacheck nyo po sa pedia nya..

Kung lilinisan nyo man po ng alcohol dpt po ung Isoprophyl 70% dapt

Alcohol lang momsh. Iwasan mo din matakpan ng diaper.