Pahelp Po Mummy

Normal. Lang po ba puaod ni baby? Medyo may amoy kasi. 7days old po.

Pahelp Po Mummy
27 Các câu trả lời

linisan mo lang po lagi mommy, pwede din po lagyan ng oil , normal lang nmn po may amoy kasi ginupit po yan na umbilical cord po bka my excess pa na unti at d pa natutuyo , matatanggal din nmn po yan before mag 1month cguro ,

Need mo yan linisan ng cotton at small amount ng alcohol momsh para walang amoy at iwas infection. Mas mabilis din matuyo at matanggal. Gasa din ung ipantakip mo para nakakasingaw 😊

lagyan mo mommy ng 70% isoprophyl alcohol, as much as possible from time to time malalagyan mo yung pusod ni baby. Pag may amoy na kasi magkakaroon ng infection yung pusod ni baby.

Kapag po may katas at maamoy sign of infection pakita nyo po agad sa pedia. Kung may discharge pero walang amoy.. Keep on cleaning ang disinfecting lang po matutuyo na din po sya

alcohol lang po yan. normal lang po na may amoy kasi sariwa pa loob nyan e,pero wag lang yung namamasa pa tas may nana. dapat bago mag1week tanggal na yan sabi ng ob ko dati.

hindi po dapat maamoy ang pusod ni baby. within a week dapat kusang bumitaw na ung pusod. para safety naman ni baby mas mainam dalhin sa pedia

malalaglag dn yan. basta lagyan lng ng 70% alcohol.. amuy patay na daga yan.. tas gantohin mo diaper.. pra nde mabasa sa ihi.

Alcohol at betadine 3x a day mo linisin mamsh. Wag mo din tatakpan. Sa baby ko, wala pa 1 week healed and tuyo na sya.

Kapag po may amoy ang pusod, hindi na po normal yun. Sign of infection po. Pacheck niyo na po si baby 😊

Linisin mu lng 3x a day ganyan nangyare sa bunso q noong bagong panganak pero alcohol Lang talaga ung 70%