Baby Scent

Hi po! Ano po ginagawa niyo para maging amoy baby si baby? si baby kasi medyo maasim ang amoy turning 3 months old na po siya

10 Các câu trả lời

Ung anak ko amoy maasim din ung kili kili tas amoy panis na gatas ung leeg Lalo na pagbandang hapon na pero I never mind.. sarap parin syang amoyin😂 3 and half months na sya.. pati paa p Din pala amoy maasim hahaha.. pero pag bagong paligo super bango Nia hahaha.. pagbandang hapon lang tlga nag iiba amoy nia

every mo cia paliguan din ung water n pampqligo nia parati mo lagyan ng 1 pc kalamansi..mabango parati ang amoy n bb..3 months ang bb ko ngaun and npka kinis ng balat nia..

4y trước

yes po mam base naman po tau sa experience ntin sa mga bb natin bilang mga nanay masarap n share din sa iba para s mga bb nila

Baka po sa gamit niyang soap. Lalo po kung johnson, matapang po kc ang johnson na sabon na nakakaapikto aa natural na amoy ni baby😊

may natural scent ang baby na hinde mo maexplain kahit di sila maligo nakaka adik ang amoy ... baka sa damit na ni baby yan or sa mga higaan.

Baka mommy ung natirang gatas sa leeg niya yun or sa mga singit singit ng skin niya. Wash mo na lang yun ng maigi. Ganyan din baby ko noon...

natuwa ako sa maasim na amoy hihi naglulungad pa po kasi sila kaya medyo maasim pa ang amoy punas punasan mo nalang si baby mumsh :))

baka sa detergent na gamit mo or sa body wash ng baby mo. try na palitan. and also everyday ang paliligo ng baby.

basta everyday paliguan si baby momsh tas palit ng damit kung medyo nagpawis o kung nagsuka

hahaha c baby Amoy panis na gatas leeg niya pero nakakaaliw amoyin pa Din haha

pag daw po naka formula milk ang baby sadya daw po na nag aamoy maasim..