7 weeks and 5 days no heart beat

Magandang hapon po, meron po ba akong katulad dito na 7 weeks and 5 days na si baby pero wala pa nadetect na heart beat 😢Kanina lang po ako nagpa TVS, Bukas po balik ko kay O.B#1stimemom #advicepls #firstbaby

7 weeks and 5 days no heart beat
27 Các câu trả lời

minsan po di pa talaga detected ang HB pag masyado pa maaga..however, may impression po si OB/Sono to consider embryonic demise (meaning di na po viable ang pregnancy) kasi if too early naman po they would usually leave an impression to consider repeat scan after 2 weeks 😔still it would be best to present this to your OB para ma explain niya. God bless po

Tama ba nababasa ko sa impression? “Consider Intrauterine embryonic demise”??? Kung yan po ang impression ng Sonologist means confirmed failed pregnancy po. Hmm. Bettee dalin mo po ky OB mo ang result mo. Mas ma-eexplain nya po ng mabuti sainyo and my mga need ka po gawin or treatment for your own safety din po. God Bless po.

jusq nakakaparanoid lalo dahil di pa ako nakapag pa TVS 13 weeks preggy nako ngayon. kahit di pa nawawala morning sickness and all ko, napaparanoid pa din ako kasi kahit daw meron padin nararamdaman, minsan wala na heartbeat si baby. huhu sana ok padin akin 😭

baka masyado pa maaga kaya di madetect hb ni baby. kasi nung sakin advice ni doc pagka 8 weeks dun ako pa tvs dapat 8 weeks palang ako nung august 3 pero iba sa tvs naging 9 weeks pero meron na heart beat. baka advisan ka ni ob mo na bumalik nyan.

6weeks saken kita na agad heartbeat. wait ka lang momsh atleast 8 weeks ka pwede na po yon. think positive. madaming cases na ganyan pero po pag balik para magpatransV ulet nagpapakita na ng heartbeat si baby.

Maaga pa yan mommy, ako din nag pa Trans v ng 7weeks and 3 days ako non walang laman tyan ko pero buntis daw ako. Pinabalik ako ng after 2-3weeks then after that nakita na baby ko normal naman lahat.

akin 6weeks palang may heartbeat na si baby kaso mahina pa kaya need ko bumalik ulit 2weeks para maclear yung heartbeat ni baby 90bmp lang po kasi yung heartbeat nya kaya babalik po kmi after 2weeks

same tayo ng situation positive nmn ako sa pt confirm na may baby kaso ala pang heart beat worried din ako balik ako after 2 weeks sa ob...sana magkaroon na...:(

Sakin po 1st TransV ko 7weeks and 3days as per ultrasound. my heartbeat na po sya nun. Think positive lang po kayo. I will pray for you and your baby ❤️

Saken po 5weeks and 3days di pa nakita si baby and wala pa din HB kasi masyado pang maaga. Ngayon mag 15weeks na ko kaso di pa ko nakakabalik kay OB.