12weeks pregnant may bleeding

Normal lang po ba. Nagbleed kasi ako ngayon after ko sumuka. Hindi ko po alam if dahil sa stress. Kasi andami ko iniisip lately tas sobrang sakit ng ulo ko kanina. Konti lang naman po na parang spotting sya.

8 Các câu trả lời

Ayun po nacheck na po ko kanina ni Dra. safe naman po si Baby at nagstop na din spotting ko. Sabi din ni OB closed naman daw po cervix ko pero for monitoring pa din sya kaya niresetahan nya ko ng duphaston at isoxsuprine.

Baka napwersa po ung tyan mo momshie nung sumuka ka ganyan din kase naging case ko nung nag spotting ako after ko dumuwal

Go to ob na po agad any bleeding during pregnancy is not normal and to go your ob as soon as possible

ako po nag spot kasi napa ire ako pag dumi kasi constipated. binigyan ako ng OB suppository sa pwerta.

3y trước

hindi nanaman 😊 ako din andami ko naiisip. hindi naman siguro maiiwasan yun lalo na pag 1st time mom. hehe

Not normal,Sis. Contact your OB po.

3y trước

Hindi ko po sya macontact kagabi sis. Ngayong umaga po ako punta ng OB. salamat po.

nope, check up ka sis.

not normal pag my bleeding

3y trước

yes po mommy kaya nagpacheckup po ako kanina. Thank God po at ok naman po si baby. intact naman po.

pacheck up ka po agad

3y trước

Opo sis. papunta po ako ngayong umaga sa OB. nagstop naman na din po pagbleed. salamat po