Normal lang ba?

Normal lang po ba na yung partner ko, nanonood pa din ng anime/cartoons?

54 Các câu trả lời

Yes. Lalo na pampawala nila ng pagod yon or pampalipas ng oras. Wala naman problema sa panonood ng cartoon or anime as long as nagagampanan nila ang pagiging haligi ng tahanan.

Hahaha Oo naman. Ganyan din husband ko. ok na ok lang yan, wala namang pinipiling edad ang panonood ng anime. Inaabangan pa nga nila kada bagong labas na episode. 😍😍😍

yes. asawa ko nag pi PS4 pa. as long na may time parin sya sa inyo hayaan mo nalang momsh. yan yung "Me" time nila after ng stressful day at work. :)

oo naman favorite nga ni hubby yan instead of porn anime pinapanood niya d daw kc sya nkaenjoy nung bata p sya kac maaga daw sya naghanap buhay

oo naman.si hubby mahilig din kahit story lang sa YouTube nanunuod pa rin...😁😁minsan mgkasama din kami nanunuod ng cartoons..

opo 😊 relate here . ganyan den yung hubby ko. Wala namang problema . As long as hindi siya nakakaapekto sa bonding moments niyo

Oo naman po, si hubby ko rin mahilig manood ng mga anime😊khit ako napapanood na rin eh, lalo na pag mga love story hehe.

ok lng po yun. .as long as hindi kau pinapabayaan at responsible nman si hubby..yung iba nga himas manok panabong,😁😁

okey lang naman, magkakaiba kasi ng hilig baka yun ang trip nya. Kami ng asawa ko nagnanaruto marathon ngayon. 😄

Ang husband ko super like niya ang anime. Hinahayaan ko lang po kasi yun ang hilig niya. And ako din minsan 😅.