Normal lang ba?

Normal lang po ba na yung partner ko, nanonood pa din ng anime/cartoons?

54 Các câu trả lời

Normal lang haha. yung asawa ko nga bago matulog Ghost Fighter,DragonBall at Slumdunk pinapanood😂

00 nman po aq nga mga cartoons tlga pampalipas oras q kysa s mga OA n love story✌️😆😆

Asawa ko ganyan din 😊 mas okay na yan kaysa naman ung mga scandal pinapanood niya 😜

Ganyan ang asawa ko mahilig talaga sa anime pinababayaan ko na kesa iba ang ginagawa

Yes haha ako nga kami pa ng husband ko bondinf namin manuod cartoons movie or anime 😄

Normal lang po..yung hubby ko mula nang magkakilala kami..until now..nanunuod ng anime

Okay naman mommy.. Yung husband ko din ganyan😊 favorite niya one piece❤️

ganyan dn partner ko..hilig sa anime pero ok lng hinahayaan ko lng sya

Pag nag ok at laki po ni baby nyo may makakatulong na sya sa pag buo 😍

yes sis samin ni hubby ako naman ang ganyan 😂