9 weeks preggy

Normal lang po ba na walang sign na pagsusuka yung pagbubuntis ko? Haha feeling ko kase hindi ako buntis, boobs ko lang sumasakit pati parang ang daming hangin sa loob ng tiyan ko?..

2 Các câu trả lời

Naku momshie mapalad ka po dhil hndi ka nkakaranas ng pagsusuka. Wag mo na po hilingin kse mahirap po kapag nkakaramdam ka nang pagsusuka like sa experience ko ngaun 10weeks 5days😞 ayaw na ayaw ko tlga nasusuka un ang pinakaayaw ko sa lahat kpag nag suka ka lalo na sa morning sickness ko kahit di pa nkakapag almusal nasusuka na ko tapos wla nmn nalalabas ksi wla pang laman ang tiyan ko. Mahirap po momshie kya swerte nyo po di kau pinapahirapan ni baby.

Opo. Iba iba po talaga ang mga mommies.