Worried

Normal lang ba na laging kinakabag ang buntis? Tapos yung tipong masakit na parang may umiikot na hangin sa tiyan mo na parang gustu mong mag poop at nauutot ka. Normal ba yon? Bakit ganon? Sa tuwing nahahanginan tiyan ko ganun din nangyayare, sumasakit na parang may umiikot na hangin sa loob

2 Các câu trả lời

uminom kalang Ng salabat para mainitan Ang tyan mo,at malabas mo sya 💩

Ganyan din ako, more prone to kabag now that I'm preggy.

5y trước

Di naman. Isa kasi yun sa mga symptoms ng pagiging preggy, yung feeling mo bloated ka at madaming hangin sa tiyan mo.