Tanong lang po

Ask lang po Preggy po ba yung hindi mapakali na parang may something sa tiyan na bloated? parang ang daming hangin? thankyou ng sobra sa sasagot🥺

2 Các câu trả lời

same tayo sis 8 days delay tapos bloated pa ako , sinisikmura na ayaw lumabas ng hangin sa tiyan tuwing gabe

pero hindi naman ako nasusuka🥺 nag dadalawang isip ako kong buntis ako o hindi

2y trước

ganyan din po ako nung una . tapos ang bilis ko mapagod .parang lagi ako kinakabahan . di din naman po ako nasusuka . try nyo po mag PT .