21st week prenancy, normal ba ang pagsakit ng puson, tiyan at balakang?

Normal lang po ba na sumakit ang puson, tiyan at balakang by 21 weeks of pregnancy? Tolerable naman po ang pain pero nakaka worry po na baka may nangyayare na kay baby. Parang may dysmenorrhea po ang nararamdaman ko na parang gutom.#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Let your OB know pag dysmenorrhea like yung pain hindi po normal.

Baka round ligament pain po