Lower abdominal pain

Normal lang po ba na nasakit na ang puson? Whuch is tolerable naman, parang menstrual cramps. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy Halos magdamag po at hindi makatulog ng maayos. Currently on my 34 weeks na po. Medyo worry lang po.

3 Các câu trả lời

Same po sakin 33 weeks palang sa 2nd baby. Inom water at pag nakahiga sa left side lang. Basta relax lang mawawala dn. Pag nag tuloy tuloy sakit need nyo sabhn sa OB o midwife po nyo.

2y trước

Thank you po

same 34weeks. May 25 due date para akong rereglahin sa sakit ng puson.

oo ganyan din ako e

2y trước

Mamsh! ano po ginagawa nyo to ease the pain?