PRegnancy

Normal lang po ba na Sa 1st ultrasound ( 6 months) ko endi ko nkita ung Gender ni baby. Pa suggest nmn po kung anong months po uli ako pa Ma sure ko po na makkita na po ung Gender ng baby ko. kc hirap kmi mkabili ng Gamit😔 .thanks po sa answerga momshie😍

1 Trả lời

I think 7 mos meron na po yan pero depende (posisyon) kay baby kung ipapakita nya o hindi. Kausapin nyo po bago magpa-ultrasound na ipakita nya kaagad hehehe