Tahi sa pwerta

Mamsh sa mga normal delivery na inabot hanggang pwet ang tahi parang naging keloids po ba yung tahi? Nakakapa ko po kasi na parang ang kapal ng peklat thanks po 2mons postpartum pp ako#1stimemom #firstbaby

13 Các câu trả lời

Ano Po ginamot ninyo mamsh ? 3weeks palang Po Ako ng manganak , Yung tahi ko tinignan ko sa salamin , eh dalawang bumukol na parang keloid Yung Isa parang tigyawat na may nana ,Hanggang pwet din Kasi tahi ko , nagwoworry Ako Kasi masakit sya Lalo na kung naiipit pag umuupo ako

7mo trước

ganto Rin ako 1 month na mahigit hanggang ngayon e masakit padin Lalo pag nadadali

Kumusta na po ung tahi mo sis? Parang ganyan din kasi sakin. 2mos mhigit na.. nakakapa ko ung tahi tapos nung tinignan ko sa salamin parang kelloid nga.. Mejo msakit din sya.

4y trước

Ako din mga mamsh medyo mahapdi na pag mababad sa ihi ko 😂 Sabi ng asawa ko parang may laman nga daw pero di naman daw nakabuka. Akala ko kasi bumuka. Keloid lang siguro mga mamsh

luuh..😦same din po sa kin..relate po ako jan na pag nag huhugas ng puwet nakakapa ko din siya 😯😫

Normal lng. ganyan din twin sis ko ngka kelloids umabot din kasi gang pwerta tahi niya

normal lng po magkakeloids mhie🤗🤗dbale si mister lng nmn nakakakita nyan hehehe

sa akin don sa first baby ko nagkeloids dn... normal lng yn mommy..

hindi namn keloid sakin momsh. pina check ko sa hubby ko hehe 😊

Normal po yan sakin hingit k p ung pinaka tali n natira. Hehe

Fresh pa sugat mo mommy. Iimpis din po siya.

kamusta mhie nawala din po ba Yung iyo ?