Mga mommies?

Normal lang po ba na parang binabaliktad sikmura ko na hindi malaman I’m 6week 2days 😔. Diko po alam parang nasusuka ako pero nasa sikmura lang diko malaman kung gutom po ako or nasusuka ako.

5 Các câu trả lời

normal po mommy. I’m currently 10 weeks and 6 days and still naduduwal parin lalo na pag may naamoy na ganito grabe yung duwal ko pero wala naman akong sinusuka.

same mommy I'm currently 7 weeks pregnant po pang 3rd baby ko na po Ang hirap Ng gantong pakiramdam sa Wala Rin gana kumain😓

4mo trước

same tayo mommy kapag naiisip ko palang yung pagkain nasusuka na ako pinaka ayaw ko ginisa or pinirito madalas talaga lahat ng ulam ayuko sobrang hirap Mii😓

It is common for pregnant women to have morning sickness.

normal po huhuhu hirap din ako

oo Mii ganyan Ako noon