28weeks preggy, need po ba every two hours nagalaw si baby? thankyou

baby fetal movement

6 Các câu trả lời

Yung bby ko para di pala sipa pero galaw ng galaw. Pag gumagalaw ako nagalaw din pag umiinom ako tubig nagalaw din walang pinipiling oras😅 Pwera siguro pag antok sya. Tas nagigising pag naririnig boses ng papa nya

ang hirap imonitor ng ganyan. kasi minsan di mo mapapansin e. ang gawin mo mi bili ka nung fetal doppler para pag naramdaman mong di siya gumagalaw, check mo nalang heartbeat niya. 400+ po ata meron nrin sa shopee

As far as i remember,ang 28 weeks ay very active. Makarinig lang ng sound yan sa labas,gagalaw na yan. Hindi naman umaabot ng 2hrs bago gumalaw, konting kibot lang nagigising agad sila.

if di mo masyado ramdam ang kick ni baby momshie i monitor mo after kumain mag side lying ka for 30minutes at least minimum ng 5 kicks per my OB

Hi you can check po sa Tap App natin may kick counter din po tayo na you can use to count your babys movements

it should be 10kicks for every two hours