Normal lang po ba na nilalabasan ako ng parang patay na dugo. 6weeks and 6days po baby tummy ko..

Normal lang po ba na nilalabasan ako ng parang patay na dugo. 6weeks and 6days po baby tummy ko.. Salamt po sa makakasagot po ng tanong ko. Worried lang po

1 Trả lời

Same tayo sis 6weeks and 6days din akong pregnant. Umiinom din nman ako pampakapit pero nagspotting padin ako😢

4y trước

ganyan din po sakin now 6weeks and 6days. nagpatransV aq kahapon wla heartbeat baby q.kya bngyan aq pampakapit kaso nagbbleeding pa din aq..