normal lang po ba na nasakit po yung balakang? im 23 weeks pregnant almost 6 mos na din po. salamat

8 Các câu trả lời

Ako po 21 weeks pregnant medyo sumasakit lower right back ko. Ginawa ko po bka nalalamigan naliligo ako maligamgam na water sa umaga. Drink a lot of water. Better consult din sa ob kc bka naman my uti ka din po.

Thank you po. Worried lang po may phobia na po kasi 2nd pregnancy ko na po. Before kasi namiscarrage po ko. Nasakit din balakang ko noon. Hoping normal lang yun ngayon kasi lumalaki na si baby.

5y trước

If ever worried ka better to consult your O.B and pray lng ky god :)

yes po normal talaga sumakit ang balakang pag buntis 29 weeks nako now yung right side laging nasakit

Yup its a normal. Kasi nababatak nag aadjust ang katawan mo dahil sa lumalaki na si baby

Yes mommy. 23 weeks din ako today. 😍 medyo nananakit pero di naman masyado. ☺💙

Yes bumibigat po kasi si baby at usual na posisyon nya ay nasa bandang balakang

yes momshy.. ang hirap gumalaw, umupo, at humiga sa sakit ng balakang😅...

Oo naman