16weeks and 6 days nasakit ang balakang.

16weeks and 6 days na ako ngayon, normal lang ba yung nasakit balakang? Parang rayuma huhu. Kada higa ko at bangon masakit talaga siya. First time mom to be po ako. Salamat sa sasagot.

9 Các câu trả lời

Sakin po nasakit lang kapag bagong tapos ng laba.No choice kc aq mgllba gwa 2 lng kmi ng anak q 7yrs old nag aaral na ,mister ko ofw😔 kya need ikw pdn kikilos . Nktyo po aq nagllba pero my nka abang aq upuan incase nsobra na aq sa tayo in 20mns.. Paliguan lng ntn ng manzanilla balakang sis at tiyan pgdtng ng gabi medyas at pajama tshirt sa pgdtng sa gabi .gagaan nrn ng ginhawa q pgka umaga ❤️ Hello 👋 mga ka Birthclub💞 Keepsafe tayo.

Iba iba po kase case sa pagsakit ng balakang kya un po sabi ng mga o.b .kya pg napansin mo iba na pannkit kht wla knmn gngwa gaano pro ansakit .try mo inom ng buko sa umaga sis araw2 baka sakali maibsan pananakit at manzanilla po. Hirap mg gamot2 bukod sa mahal gamot ,nkkbahala nrn sa bata dami gamot tinitake :) sana makatulong po 💕 Ingat

Same tayo mhie, Yung bandang right ng balakang ko laging masakit kamukha ng sayo. 16weeks and 6days today mhie

huling sakit ng balakang ko nagpa hospital ako. uti na pala yun, ayun antibiotic agad.

ganyan din po ako 17 weeks and 2 days. masakit ang balakang kada nakahiga at babangon

normal lng po. 16 weeks and 3 days n po ako 🙂

same. 20 weeks na po now. yes po normal lang.

Same tayo mumsh pero nawawala rin naman.

same po. 17 weeks nmn po ko