15 weeks tummy

Normal lang po ba na nasa bandang puson pa lang po yung baby ko? Or masyadong maliit lang po talaga tummy ko? Im currently 15 weeks po. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

15 weeks tummy
30 Các câu trả lời

sakin anlaki, 15 weeks din. nagwoworry tuloy ako. kain pa more. pasintabi sa balbunin kong tummy haha

normal lang po yan momsh as long us healthy si baby, and its 6-7 months bago po lumaki ang tummy😊

it's too early pa po kasi.. habang lumalaki si baby sa loob dun din mag start lumaki tyan mo..

Ganyan dn sakin lalo sa madaling araw bukol na bukol sa puson q.. Hahaha😂11weeks plang aq.

same here, my tummy was not really bump out. 14weeks preggy. im also a 1st time mom here.

ganyan den kalaki tyan ko kaya nag tataka ako kung buntis ba talaga ko o Hindi

normal po na sa puson pa si baby ..aangat din sya pag lumaki na..hehe

Normal lng po yan.. Ung iba nga po 5months n d pa dn halata ang bump

same 15 weeks pregnant normal lng PO Yan mommie

bigla pong lalake yan pag 6months or 7months