cs

Normal lang po ba na malaki parin yung tiyan mo after ka ma cs, yung akin kc parang malaki pa

42 Các câu trả lời

Akin din malaki pa. Cs din ako. Mahilig daw uminom ng tubig na malamig kaya malaki

Normal lng Yan.. Kasi ganyan dn sakin kasi.. Mga 1month me bago na lumiit Tyan ko..

4 months na anak ko mukha pa rin akong buntis hahaha. Ayaw ko ng binder 😂

Normal lang po mamsh, ako tanggap ko na talaga malaki tyan ko😂😂😂

Relate much 2months na malaki parin Kahit naka waist trainer na ako..

Ako din laki pa tyan ko.3 mos na..init kasi binder eh😂😂

Yes po normal.. pero liliit din yan though hnd sobrang liit.

normal lang daw po, na cs din kasi ako malaki din tiyan ko.

Ilang weeks na po kayo after na cs? Ako kasi malaki ng konti.

5y trước

yes po ako 1month 2weeks na mdyo mlki prn tyan ko.

Normal po. Liliit din naman po tummy nyo nyan