CS 7mos. already

Bakit po kaya malaki parin ang tummy ko, hindi po sya lumiit parang preggy parin ako kung titingnan. 7mos. Na po after ako ma CS.

1 Trả lời

hi mamsh! gumamit po ba kayo ng binder? saka po may kalakasan po ba kayo kumaen ng carbs? baka po kasi yun ang dahilan kaya malaki pa din puson nyo..

1y trước

Hello po, gumamit po ako ng binder pero saglit lng po , wala po ata one month kasi naiirita po ako, makati na mainit sa balat. Nung gumaling na po or tuyo na ung sugat ng tahi di na po ako nag binder. Before po ako manganak 85kg po ako, now po 73kg. Sobrang laki ko prin po, pero ung tummy ko talaga isa parang kakaiba sa laki. Bago po ako mabuntis nasa 57 to 60 kg lng po ako.