14weeks 5days parang bilbil lang po ba yung tiyan ko mga mie kase sabe mo ng iba malaki daw po kase

Masyado po ba malaki o sakto lang po🤍

14weeks 5days parang bilbil lang po ba yung tiyan ko mga mie kase sabe mo ng iba malaki daw po kase
3 Các câu trả lời

gnyan tiyan ko mi..16weeks 6 days pero nung tig doppler aq sa banda puson plng c bby ..Bilbil p lng tlga 😄

4d trước

kaya nga mie pero mahugis naman na siya di talaga tulad ng dati na bilbil lang talaga

14 weeks din ako mie.. bilbil palang talaga kahit pang second na toh..

pag ganyan po parang bilbil lang …. lalaki lang yan mag 5 months na