Asking a question poo

Normal lang po ba na kamuka ng kapatid ng asawa ko yung baby ko? Very sure naman po ako na sa asawa ko yung baby namin. Lalaki po yung kapatid ng asawa ko, di ko lang po alam kung pano ipapaliwanag sa iba kasi nangaakusa na sila. Di ko na nagugustuhan yung mga naririnig ko lalo sa relatives nya.

1 Trả lời

Yes po syempre bloodline na nila yan ibig sabihin malakas po yung dugo nila. Mag taka sila kung kamukha ng kapitbahay diba? Or the best po jan pa DNA nila para magkaron sila ng peace of mind.😅