NAGKANANA ANG TAHI NORMAL DELIVERY PO

Normal lang po ba na magkanana po yung tahi sa pwerta ? Mag 2months na po mula nung nanganak ako may pain paring nararamdaman sa part ng tahi at may nana na rin . Ano po kayang posibleng dahilan? Pano nyo nagamot ? Anong pwedeng bilhing gamot para sa tahi?

4 Các câu trả lời

huhuhu same po kasi bumuka ung tahi ko after manganak due to stress tapos nag gamutan ako natibiotic pero parang may naiwan excess na balat sabi ng ob Keloid daw yun kaya nees sunugin 🥲

6mo trước

sinunog ba po yung sainyo?

Try nyo po magpacheck up, medyo matagal na po ang 2 months 😭 Ako dati, 1 week pa lang, hindi na makatiis. Niresetahan ako ng ob ko ng Foskina, thankfully at naghilom kaagad.

9mo trước

sana all niresetahan nyan. nag ask ako sa ob ko kung may cream na pwedeng ipahid, wala daw huhu

mamsh kamusta na po Ang tahi nyo ? okay na po ba

may amoy po ba yung nana?