Tahi sa pwerta

Hi momshies, ilang weeks bago gumaling yung tahi nyo sa pwerta after normal delivery?

39 Các câu trả lời

Nagkaroon ako ng vaginal tear na nangangailangan ng tahi, at ang ilang araw bago gumaling ang tahi sa pwerta ko ay medyo smooth. Sa pagtatapos ng unang linggo, marami na akong naramdaman na pagbuti, kahit na nag-pahinga ako ng buong anim na linggo para tiyakin na maayos ang lahat. Sinigurado kong hydrated ako at kumain ng balanced diet para makatulong sa recovery. Kung mayroon kang mga alalahanin tungkol sa paggaling ng tahi, ang iyong healthcare provider ang makapagbibigay ng pinakamahusay na guidance.

Nagkaroon ako ng minor tear, at ang ilang araw bago gumaling ang tahi sa pwerta ko ay maayos sa loob ng isang linggo. Ang sakit ay manageable gamit ang over-the-counter pain relievers, at sinigurado kong iwasan ang mabigat na pagbubuhat o strenuous na gawain. Nakakatulong din ang paggamit ng peri bottle pagkatapos umihi para mapanatiling malinis ang area. Bawat katawan ay iba ang pag-heal, kaya huwag masyadong ikumpara ang iyong recovery timeline sa iba.

two months sakin..nagbleed kc ako tas nagsaksak sila ng pads sa loob ng pwerta ko un ata nakalala sa tahi ko tagal tuluy maghilom..normal namn nko magkikilos pero pag matagal ako tayo or mejo napalayo lakad ko prang ung pressure nsa pempem ko..prang malalaglag

4y trước

momshie ask k po ano po ginawa nyo? same tayo experience.till now masakit po makirot tas parang me nakita din ako sa bandang pwet .. worried lang po .pls response po. salamat

3weeks po sakin kc umabot ng 3degrees laceration q po sa 1st baby q 3.2kgs kc po sya ewan lng ngaung 2nd kung mala2cerate aq ulit sobrang hapdi pa nman🙁

5y trước

thanks po first time mom po kasi ako and malaki daw po yung baby ko huhuhu

2weeks sakin wlaa okay na .. nahiritan na nga ako ni mister e kahit may konteng dugo pang lumalabas . Di na daw nya kaya tiisin jusko hahah

1y trước

ano po ginmot nyo

try mo mommy prang nglalanggas ka lng... ung pinakuluang dahon ng bayabas mas mabilis makahilom ng sugat.

Sakin sa una baby ko one week Lang mom's.mag laga ka.nang dahon nang bayabas tapos ipanghugas mo sa say mabilis Lang.

4y trước

mahapdi po ba pg nawiwi kayo ?

After 2 weeks confident na ulit ako at hindi na medjo na aawkward maglakad.

2weeks humilom na..pero mejo masakit pa..mga 1month magaling na

Sakin 5days lng nkapag mall na aq bumili kmi ni hubby ng crib ni baby.. 😊