Tahi

Meron po ba dito sa inyo na nakaranas na mag nana yung tahi (normal delivery) ano pong ginawa nyo? Inadvise lng sa akin ng ob na magpahid ng mupirocin pero di pa rin nagaling until now. 2mos na mula nung manganak ako 😭

4 Các câu trả lời

Hello Mommy, try mo kaya mag second opinion. Try another OB, kasi usually 1 to 2 weeks dapat nag heal na ang sugat. Baka mag ka infection ka.

same tayo mamsh. pero sakin bago palang mag3weeks palang nung nanganak ako.

6days palang ako galing panganak ok na ying pempem ko

Magaling na po ba tahi nyo?

4y trước

Mag totwo months na po kasi kami ni lo sa 12 di pa din po magaling tahi ko. Masakit pa din po.