Contractions

Normal lang po ba na madalas nakakaramdam ng sakit sa buong balakang likod at bandang singit kapag nakahiga? nahihirapan po kasi ako magpalit ng pwesto kapag nakahiga dahil konting galaw ko lang sobrang sakit nya feeling ko na bali ung mga buto ko.. im currently 7months preggy na po the thought that di ko naman naranasan itong mga to sa first pregnancy ko.. sana po may makatulong.

2 Các câu trả lời

ung mga sakit sakit po ng balakang singit normal po yn madam. kc naghahanda dn ang buto po pra kay baby. si misis po nun ibinabangon q pa s kama dhil hirap sya tumayo nun

Parang normal naman yung masakit balakang lalo kung malaki ka magbuntis