Anti tetanus

Hello po, nagpa anti tetanus ako Nung July14, mabigat sya sa feeling , ok Naman Nung nakaraang Araw nagalaw galaw ko pa, tolerable ung sakit Kasi inisip ko normal lang na mabigat s feeling Kya ginagalaw galaw ko, pero start kagabi Hanggang ngaun sobrang sakit gawa din sguro Ng malamig ung panahon, ung feeling na nanunuot sa buto ung sakit sabay connected din bandang kaliwang dibdib na kapag higa ako medyo nahirapan huminga , kaya nakaupo lang ako matulog kgabi gang sa paggising ko nakahiga Nako. Ngaun natulog ulit ako gawa Ng puyat, nagising Kasi sobrang sakit nanaman,pero di Naman ako nilalagnat,Hindi ko binibaby ung sakit pero mahapdi talaga nanunuot sa buto ung sakit. Ano po effect sainyo? Sa Aug 18 magpapaanti tetanus ulit Kasi sbe 2 beses daw pag first baby . Any advice po. Kung ganito dn ba kayo, pinamassage ko na din to sa partner ko pinaglagyan ko efficascent at katinko. Salamat po . #1stimemom

2 Các câu trả lời

lagyan mong ice mi. hehe mabigat tlga ung feeling nya kaya nung nakauwi na ko galing sa sa vaccine ng tetanus nilagyan ko agad ng ice hehe wag mo pamasahe mi kasi malalamog hehe mas masakit sya ice lang po :)

2y trước

Kaso 1 week na pong nakalipas simula nung nagpa-inject ako e. normal lang po ba un? o dahil taglamig ngaun Lalo sa Gabi tapos kaninang tanghali naulan.

Depende po siguro sa katawan mi kasi po nung sakin pagkaturok lang po sumakit after po wala naman na ako naramdaman na mabigat or masakit. Hot compress mo lang po mawawala din po yan.

2y trước

Mawawala din po yan mi. Ganyan po ako nung nagpa covid vaccine sobrang sakit din po.